แบรนด์ของเรา

Suntory Beverage & Food (SBF) กำลังขยายธุรกิจผ่านผลงานเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ที่หลากหลายและแพลตฟอร์มแบบบูรณาการระดับสากลในภูมิภาคหลักทั้งห้า: ญี่ปุ่น ยุโรป เอเชีย โอเชียเนีย และอเมริกา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละภูมิภาค เราได้มุ่งผลิตสินค้าใหม่ที่ไม่ซ้ำใครภายใต้แนวคิด “ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ” พร้อมทั้งมี “ความแปลกใหม่และเต็มไปด้วยคุณภาพ”

ตั้งแต่การเปิดตัวในปี 1991 แบรนด์ Suntory Tennensui ยังคงมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 แห่งตลาดน้ำแร่ในญี่ปุ่น เราให้คุณค่ากับความ “สะอาดและเลิศรส” และ “ทำจากธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ” อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นที่รักและได้รับการสนับสนุนจากผู้บริโภคที่หลากหลาย

Suntory Tennensui

ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 BOSS ยังคงเป็นสินค้าชิ้นโปรดที่วางจำหน่ายมาอย่างยาวนาน โดยที่ผู้บริโภคต่างรู้จักกันในนาม "กาแฟของคนทำงาน” จากการปรับปรุงสายผลิตภัณฑ์ด้วยสินค้าที่เติมเต็มความต้องการอันหลากหลายจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมการปรากฏตัวบนโฆษณาโทรทัศน์และแคมเปญสำหรับผู้บริโภคที่ชวนหลงใหล ทำให้ BOSS เป็นแบรนด์ที่ได้รับความรักจากลูกค้าของเรา

Boss

Suntory Green Tea Iyemon มีรสเลิศที่นุ่มลึก ซึ่งได้จากการคัดเลือกใบชาจากญี่ปุ่นอย่างพิถีพิถันโดย “ฉะโช” (นักเบลนด์ชาขั้นสูง) จากบริษัทชาที่มีชื่อเสียงมายาวนานอย่าง Fukujuen ที่เกียวโต ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทำให้เครื่องดื่มนี้เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางมาตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2004

Suntory Green Tea Iyemon

จากการเปิดตัวในปี 1981 Suntory Oolong Tea ได้ค่อยๆ ขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องจนถึงจุดที่ลูกค้าหลายคนเลือกดื่ม Suntory Oolong Tea เพื่อดับกระหายในทุกๆ วัน และเพื่อดื่มคู่กับมื้ออาหาร

Suntory Oolong Tea

แบรนด์ Green DAKARA เป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ในฐานะเครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบของส่วนผสมที่คุ้นเคยตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปี 2012

Green DAKARA

Pepsi Japan cola มุ่งมั่นในการขึ้นเป็นเครื่องดื่มรสโคล่ารายใหม่ที่จะมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ “คอโคล่า” ในประเทศญี่ปุ่นภายใต้คอนเซ็ปต์ของ "JAPAN & JOY COLA” เราคิดค้นสูตรเครื่องดื่มนี้เองตั้งแต่ต้นโดยมีเป้าหมายเพื่อรสชาติที่สดชื่น จากความลึกของรสชาติที่อบอวล ร่วมกับรสกรุ่นในปากที่ชัดเจน

Pepsi Japan cola

วางจำหน่ายเมื่อเดือนตุลาคม 2013 Iyemon Tokucha คือเครื่องดื่ม FOSHU* ที่ช่วยลดไขมันในร่างกาย ในฐานะเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์แบบ FOSHU ที่ส่งผลให้ไขมันในร่างกายลดลงได้ Iyemon Tokucha จึงเหมาะสำหรับทั้งการดื่มคู่กับมื้ออาหาร ระหว่างทำงาน หรือกระทั่งการเล่นกีฬา
*อาหารที่มีผลดีต่อสุขภาพ (Foods for Specified Health Uses)

Suntory Green Tea Iyemon Tokucha (FOSHU)

Suntory Black Oolong Tea นั้นอุดมไปด้วยมีสารโพลีฟีนอลที่เกิดการพอลิเมอร์ไรเซชั่น (OTPP) และเป็น FOSHU* ที่ยับยั้งการดูดซึมของไขมันได้
และยังเป็นที่ยอมรับในฐานะแบรนด์มาตรฐานแห่ง FOSHU นับตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายในปี 2006
*อาหารที่มีผลดีต่อสุขภาพ (Foods for Specified Health Uses)

Suntory Black Oolong Tea

C.C.Lemon คือเครื่องดื่มอัดลมที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินซีและมีวางจำหน่ายมาอย่างยาวนาน เป็นสินค้ายอดนิยมของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายตั้งแต่การเปิดตัวในปี 1994

C.C.Lemon

เปิดตัวในญี่ปุ่นเมื่อปี 1992 Dekavita C คือเครื่องดื่มชูกำลังของญี่ปุ่นที่วางจำหน่ายมาอย่างยาวนาน ประกอบไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากนมผึ้ง

Dekavita C

เปิดตัวในญี่ปุ่นเมื่อปี 1998 Natchan! คือเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่วางจำหน่ายมาอย่างยาวนาน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าตั้งแต่เด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่

Natchan!

Orangina คือเครื่องดื่มอัดลมที่มีส่วนประกอบของน้ำผลไม้ และยังเป็นที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในฝรั่งเศสเมื่อปี 1936 เป็นที่รู้จักจากรสส้มสดใหม่และความขมตามธรรมชาติที่ได้จากสารสกัดเปลือกส้มในกว่า 60 ประเทศ

Orangina

Oasis คือเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่ไม่ใส่สารกันเสียหรือแต่งสีเลียนธรรมชาติ ผลิตครั้งแรกในปี 1966 และยังเป็นที่รู้จักจากลักษณะเฉพาะที่ปรากฏอยู่บนสื่อโฆษณาต่างๆ

Oasis

Lucozade ถือกำเนิดขึ้นในสหราชอาณาจักรและวางจำหน่ายมาเป็นเวลายาวนานนับ 80 ปี เครื่องดื่มชูกำลังและเครื่องดื่มเกลือแร่ที่ภายใต้แบรนด์ Lucozade นั้นวางจำหน่ายในกว่า 15 ประเทศ

Lucozade

Ribena คือน้ำผลไม้แบล็กเคอร์เร็นท์ที่ผลิตครั้งแรกในปี 1938 ที่สหราชอาณาจักร แบรนด์นี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคมาอย่างยาวนานตั้งแต่เมื่อครั้งยังเป็นเด็ก

Ribena

Schweppes คือเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่วางจำหน่ายและมีประวัติมายาวนานกว่า 200 ปี ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคหลากหลายกลุ่มจากรสชาติที่ซับซ้อนและมีให้เลือกอย่างหลากหลาย

Schweppes

La Casera มอบรสชาติที่ทุกเพศทุกวัยต่างเพลิดเพลินได้มาเป็นเวลากว่า 60 ปีแล้ว นี่คือเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่วางขายในรสชาติที่หลากหลายมาอย่างยาวนาน

La Casera

MayTea คือชาหมักผลไม้น้ำตาลต่ำสำหรับการดื่มแบบเย็นที่วางจำหน่ายในรสชาติที่หลากหลาย สรรสร้างผ่านเทคโนโลยีการผลิตชาของญี่ปุ่น และเปิดตัวในฝรั่งเศสเมื่อปี 2016 แบรนด์ดังกล่าวยังขยายขอบเขตไปยังเบลเยียมและสเปนอีกด้วย

MayTea

แบรนด์ซุปไก่สกัด คือแบรนด์อาหารเพื่อสุขภาพที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 180 ปี ผลิตจากไก่คุณภาพดี ปราศจากสารเคมีหรือสารกันเสีย และเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในไทยและประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย

แบรนด์ซุปไก่สกัด

Tea + Oolong Tea เปิดตัวที่เวียดนามในปี 2013 ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีการหมักชาอู่หลงของ Suntory เครื่องดื่มชาอู่หลงที่มีสารโพลีฟีนอลที่เกิดการพอลิเมอร์ไรเซชั่น (OTPP) ซึ่งช่วยในการขัดขวางการดูดซึมไขมันในอาหารและยับยั้งการเพิ่มตัวของไตรกลีเซอร์ไรด์หลังมื้ออาหาร

Tea + Oolong Tea

ผลิตภัณฑ์ใหม่ MYTEA Teh Poci กำเนิดจากแก่นแท้ของความสงบและกาน้ำชาที่คุ้นเคยเพื่อให้เป็น “ชาของตัวเอง” อย่างแท้จริงสำหรับชาวอินโดนีเซีย อุดมด้วยใบชาอู่หลงคัดอย่างดี ผ่านกระบวนการสกัดแบบ “poci” (กาน้ำชา) ด้วยอุณหภูมิสมบูรณ์แบบ กลายเป็นชาหอมกรุ่นรสเข้มพร้อมความสดชื่นหลังดื่ม

MYTEA Teh Poci

Sting นับเป็นแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังแบบอัดลมยอดนิยมในเวียดนาม ด้วยรสชาติที่สดชื่นและช่วยให้มีชีวิตชีวาที่เหมาะสำหรับเป็นเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นและพลังงาน

Sting

Okky คือเครื่องดื่มเยลลี่ที่มีวุ้นมะพร้าว แบรนด์นี้ได้เปิดตัวไปทั่วประเทศในปี 2003 และวางจำหน่ายในรสชาติที่หลากหลาย ผู้คนเลือกดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นหรือเพื่อเป็นอาหารว่าง

Okky

Good Mood คือแบรนด์น้ำดื่มมีรสที่เปิดตัวที่อินโดนีเซียในปี 2017 นับเป็นรายแรกแห่งประเทศที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทนี้

Good Mood

Mountea คือชาผลไม้ในถ้วยรายแรกในอินโดนีเซีย ผลิตจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างชาจากธรรมชาติและรสชาติผลไม้ที่สดใหม่

Mountea

V คือเครื่องดื่มชูกำลังที่มีส่วนประกอบของกัวรานา เปิดตัวในปี 1997 โดยเป็นที่รักของผู้คนทั้งในนิวซีแลนด์และออสเตรีย จากการรวมตัวกันของกัวรานา กาเฟอีน และวิตามิน

V Energy Drink

Just Juice คือแบรนด์น้ำผลไม้ยอดนิยมที่มีผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ด้วยรสชาติตามฉบับเขตร้อนที่หลากหลาย เปิดตัวในปี 1981

Just Juice

Maximus คือเครื่องดื่มเกลือแร่ยอดนิยมในขวดขนาดกระทัดรัด ที่จะช่วยคืนน้ำให้กับร่างกายได้ทั้งในสนามและในชีวิตประจำวัน

Maximus

Mizone คือเครื่องดื่มเกลือแร่สำหรับนักกีฬาที่มีรสชาติเยี่ยมยอดและคืนน้ำร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังออกกำลังกาย มีสามรสชาติ: เลมอนมะนาว สตรอว์เบอร์รีมะนาว และแตงโม

Mizone

OVI คือน้ำดื่มที่ผ่านการหมัก มีส่วนประกอบของน้ำผลไม้ น้ำผึ้ง และสารต้านอนุมูลอิสระจากชาเขียว ไม่ใส่สารกันเสีย การแต่งกลิ่นหรือสีเลียนธรรมชาติ และมีน้ำตาลต่ำ (น้อยกว่า 2.5 กรัมต่อ 100 มิลลิลิตร)

OVI

Toby's Estate แบรนด์กาแฟคั่วรายบุกเบิกของเราในออสเตรเลีย นำเสนอสินค้าและบริการที่จะให้คุณได้พบกับวัฒนธรรมกาแฟที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ทั้งยังสร้างรากฐานในการพัฒนาเทคนิคการคั่วเมล็ดกาแฟที่มีลักษณะเฉพาะ

Toby's Estate

Nature's Twist คือเครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลที่ประกอบด้วยน้ำผลไม้ั 1% โดยวางจำหน่ายในรสชาติที่สดชื่นทั้งในแบบน้ำเลมอน น้ำส้ม และสตรอว์เบอร์รีเลมอน

Nature's Twist
ด้านบนสุด
ของหน้า