Hoạt động kinh doanh

Chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, tập trung vào năm khu vực chủ chốt.Dựa trên những ý tưởng hướng đến người tiêu dùng, chúng tôi sẽ phát triển giá trị của các loại đồ uống bằng cách sử dụng các nhãn hiệu,kiến thức và công nghệ mà chúng tôi đã tích lũy trong nhiều năm qua.

NHẬT BẢN

Thị trường nước giải khát Nhật Bản đang trải qua giai đoạn phát triển dài hạn nhờ sự đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhiều hơn, những cải thiện về chất lượng trong bao bì, sự mở rộng trong công tác hậu cần, cũng như những thay đổi về lối sống và nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm RTD (ready to drink - uống liền) không đường như trà và nước uống chiếm thị phần lớn, và thị trường luôn có sẵn các sản phẩm để có thể mua được mọi lúc mọi nơi, nhờ sự hiện diện rộng khắp của các máy bán hàng tự động.

Gần đây, khách hàng dần có ý thức hơn về vấn đề sức khỏe, do sự gia tăng nhu cầu nạp nước vào cơ thể ở mỗi người, nên lượng tiêu thụ nước giải khát cũng tăng lên. Những thay đổi này đang phát triển nhanh chóng.

Dựa vào các xu hướng trên, SBF Nhật Bản xem nước, cà phê và trà không đường là những danh mục sản phẩm sẽ phát triển trong tương lai trên thị trường, và nỗ lực để củng cố các sản phẩm này. Chúng tôi đặt mục tiêu tập trung vào các nhãn hiệu nòng cốt như Suntory Tennensui, BOSS, Trà xanh Iyemon Suntory, Yasashii MugichaTrà Ô long Suntory, để nâng cao giá trị nhãn hiệu và phát triển hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét thêm các danh mục sản phẩm hiện chưa có để chủ động đề xuất sản phẩm mới có giá trị.

Công ty thuộc Tập đoàn

CHÂU ÂU

Ở Châu Âu, chúng tôi chủ yếu kinh doanh các nhãn hiệu được yêu thích tại địa phương trong nhiều năm, bao gồm LucozadeRibena ở Anh, và Orangina ở Pháp. Nhờ nâng cao nhận thức về sức khỏe và việc ra đời của sắc thuế với những sản phẩm có đường ở mỗi quốc gia, sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm “tự nhiên và tốt cho sức khỏe” đã trở thành một xu hướng đáng chú ý. Dựa trên tình hình này, bộ phận kinh doanh của tập đoàn ở Châu Âu không chỉ thực hiện giảm bớt lượng đường và calo có trong các nhãn hiệu nòng cốt, như Orangina, Lucozade, RibenaSchweppes, mà còn phát triển thêm sản phẩm trà đá ít đường mới mang tên MayTea -sản phẩm đang được bán tại Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha. Ngoài ra, họ còn phát triển hoạt động kinh doanh ở Châu Phi và củng cố cơ sở kinh doanh tại đó.

Công ty thuộc Tập đoàn

CHÂU Á

Tại Châu Á, chúng tôi kinh doanh nước giải khát và sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho sức khỏe. Lĩnh vực kinh doanh nước giải khát đang được mở rộng hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Chúng tôi đã thành lập các công ty liên doanh tại địa phương và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và tình hình của khách hàng ở từng thị trường. Chúng tôi cũng cố gắng tăng cường hệ thống phân phối sản phẩm. Trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tốt cho sức khỏe, chúng tôi đang sản xuất và bán các sản phẩm thuộc nhãn hiệu BRAND'S, bao gồm BRAND'S Essence of Chicken, chủ yếu tập trung tại thị trường Thái Lan. BRAND'S là sản phẩm lâu năm được khách hàng đón nhận nồng nhiệt như một thức uống dinh dưỡng và mặt hàng chủ lực hằng ngày. Gần đây nhất, ngoài việc củng cố các nhãn hiệu hiện có, với công nghệ R&D của Suntory, chúng tôi còn bắt đầu phát triển các danh mục sản phẩm mới như TEA+, MYTEAGood Mood. .

Công ty thuộc Tập đoàn

CHÂU ĐẠI DƯƠNG

Tại Châu Đại Dương, chúng tôi đang tiến hành kinh doanh nước giải khát và cà phê tươi. Đối với ngành kinh doanh nước giải khát, công ty Frucor Suntory Co. Ltd. đang phát triển nhiều sản phẩm độc đáo tập trung vào các nhãn hiệu như nước tăng lực V và nước ép trái cây Just Juice. Gần đây, người tiêu dùng trở nên ý thức hơn về vấn đề sức khỏe, chúng tôi cũng đang mở rộng sự đa dạng nhãn hiệu bao gồm các sản phẩm ít đường như V Pure, trà kombucha mới Amplify và thức uống bổ sung nước OVI. Trong lĩnh vực kinh doanh cà phê tươi, từ năm 2018, chúng tôi đã thiết lập và củng cố cơ cấu tổ chức và cơ sở hạ tầng quản lý, cũng như thành lập công ty Suntory Coffee Co., Ltd. phục vụ các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi lựa chọn, thu mua và rang hạt cà phê trong nhà máy rồi bán cho các quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh và cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi đang phát triển các nhãn hiệu cà phê của riêng mình, như Toby's EstateMocopan.

Công ty thuộc Tập đoàn

CHÂU MỸ

Tại châu Mỹ, chúng tôi tiến hành kinh doanh nước giải khát thông qua Pepsi Bottling Ventures, một công ty liên doanh với PepsiCo tại Bắc Carolina. Vì thị trường thức uống không ga đang phát triển, nên ngoài những sản phẩm Pepsi nòng cốt, chúng tôi còn tập trung mở rộng doanh số của các sản phẩm nước và cà phê. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong bối cảnh đô thị hóa, di cư, đa dạng hóa nhu cầu tiêu dùng, bao gồm những thay đổi gần đây trong thói quen tiêu dùng và sự nâng cao ý thức về sức khỏe ở thị trường Bắc Mỹ.

Công ty thuộc Tập đoàn

ĐẦU
TRANG